Tiêu Sạch Quảng Nam

TIÊU SẠCH QUẢNG NAM – CƠ SỞ TIÊU SẠCH TRÍ TÀI

Với mục đích đem đến cho khách hàng loại gia vị sạch, an toàn và tốt cho sức khoẻ và được dùng làm thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền.

TIÊU SẠCH TRÍ TÀI chuyên cung cấp hạt tiêu đen nguyên hạt, tiêu đen xay nhuyễn, tiêu xanh,… nguyên chất 100% – Cay nồng thơm ngon, không pha trộn, không chất bảo quản.

Sản phẩm hạt tiêu đen của Tiêu Sạch Trí Tài đều có nguồn gốc từ Bàu Lâm, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.. Nơi có sản lượng thu hoạch hồ tiêu lớn của cả nước.

TIÊU SẠCH NGUYÊN CHẤT 100% – CAY NỒNG THƠM NGON

Đây được xem như một lời cam kết và khẳng định về chất lượng của tất cả sản phẩm Tiêu Sạch Quảng Nam mà Tiêu Sạch Trí Tài muốn cung cấp đến cho tất cả khách hàng đã tin tưởng và gắn bó cùng chúng tôi.

Để thực hiện tốt nhất mong muốn mang đến cho khách hàng người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch và an toàn hơn cả mong đợi. Tiêu Sạch Trí Tài đảm bảo quy trình khép kín toàn diện tất cả các khâu từ khi trồng trọt, thu hoạch và đóng gói ra đời thành phẩm.

QUÁ TRÌNH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Quá trình trồng và chăm sóc Tiêu sạch Quảng Nam, được người dân theo dõi nghiêm ngặt như, quá trình tưới nhỏ giọt, phân bón sử dụng và phân chuồng vi sinh, hạn chế tuyệt đối với các loại phân hóa học, thuốc trừ sâu và các loại thuốc kích thích được hạn chế tối đa trong quá trình chăm sóc tiêu.

Tiêu sau khi thu hoạch được phơi khô, sàng lọc quạt sạch bụi bẩn và đóng gói, không sử dụng bất kỳ thành phần chất bảo quản, chống ẩm, chống mốc,.. Đặc biệt hoàn toàn nói không với việc pha trộn tạp chất vào sản phẩm. Sau đó được đóng thành những gói hạt tiêu thành phẩm đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo khi sử dụng tiêu sạch của Tiêu Sạch Trí Tài an toàn tuyệt đối nguyên chất 100% – cay nồng thơm ngon, giúp hương vị món ăn thêm đậm đà.

Với Tiêu Sạch Trí Tài sự an toàn về sức khoẻ trong quá trình sử dụng của quý khách là điều mà chúng tôi luôn quan tâm bậc nhất. Vì thế chúng tôi ngày không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng, phục vụ để chăm sóc tốt nhất nhu cầu của tất cả khách hàng trong nước và tiến đến xuất khẩu ra nước ngoài.

TIÊU SẠCH QUẢNG NAM cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

XEM CÁC SẢN PHẨM TIÊU SẠCH QUẢNG NAM TẠI ĐÂY

TIÊU SẠCH QUẢNG NAM CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ

Hạt Tiêu Đen Nguyên Chất, Tiêu Đen Xay Nhuyễn Và Tiêu Xanh Nguyên Chùm… Với Giá Tốt Nhất Thị Trường.

Vui lòng liên hệ:

TIÊU SẠCH TRÍ TÀI

HOTLINE: 079.79.75.537  –  0373.986.598

Email: sale@tieusachtritai.com

Website: www.tieusachtritai.com

Fanpage: www.facebook.com/tieusachtritai

Địa chỉ: 430/40c Bình Giã, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu.

Xuất Xứ: Bàu Lâm, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button