CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CƠ SỞ TIÊU SẠCH TRÍ TÀI

Lời đầu tiên Tiêu Sạch Trí Tài xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, cửa hàng, các đại lý, công ty,…đã tin dùng đồng hành và lựa chọn sử dụng các sản phẩm của cơ sở Tiêu Sạch Trí Tài.

Chúc Quý khách hàng và doanh nghiệp luôn nhiều sức khỏe và thành công.

Hiên tại tất cả các dòng sản phẩm hồ tiêu của Tiêu Sạch Trí Tài đều có nguồn gốc từ Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.

TIÊU SẠCH NGUYÊN CHẤT 100% – CAY NỒNG THƠM NGON

Đây được xem như một lời cam kết và khẳng định về chất lượng của tất cả sản phẩm mà Tiêu Sạch Trí Tài muốn cung cấp đến cho tất cả khách hàng đã tin tưởng và gắn bó cùng chúng tôi.

Để thực hiện tốt nhất mong muốn mang đến cho khách hàng người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch và an toàn hơn cả mong đợi. Tiêu Sạch Trí Tài đảm bảo quy trình khép kín toàn diện tất cả các khâu từ khi trồng trọt, thu hoạch và đóng gói ra đời thành phẩm.

QUÁ TRÌNH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Quá trình trồng và chăm sóc được người dân theo dõi nghiêm ngặt như, quá trình tưới nhỏ giọt, phân bón sử dụng và phân chuồng vi sinh, hạn chế tuyệt đối với các loại phân hóa học, thuốc trừ sâu và các loại thuốc kích thích được hạn chế tối đa trong quá trình chăm sóc tiêu.

Tiêu sau khi thu hoạch được phơi khô, sàng lọc quạt sạch bụi bẩn và đóng gói, không sử dụng bất kỳ thành phần chất bảo quản, chống ẩm, chống mốc,.. Đặc biệt hoàn toàn nói không với việc pha trộn tạp chất vào sản phẩm. Sau đó được đóng thành những gói hạt tiêu thành phẩm đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo khi sử dụng tiêu sạch của Tiêu Sạch Trí Tài an toàn tuyệt đối nguyên chất 100% – cay nồng thơm ngon, giúp hương vị món ăn thêm đậm đà.

Với Tiêu Sạch Trí Tài sự an toàn về sức khoẻ trong quá trình sử dụng của quý khách là điều mà chúng tôi luôn quan tâm bậc nhất. Vì thế chúng tôi ngày không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng, phục vụ để chăm sóc tốt nhất nhu cầu của tất cả khách hàng trong nước và tiến đến xuất khẩu ra nước ngoài.

Tiêu Sạch Trí Tài

XEM CÁC SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

QUÝ KHÁCH ĐỐI TÁC CÓ NHU CẦU HỢP TÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HOẶC LẤY SỐ LƯỢNG LỚN

Vui lòng liên hệ:

TIÊU SẠCH TRÍ TÀI

HOTLINE: 079.79.75.537  –  0373.986.598

Email: sale@tieusachtritai.com

Website: www.tieusachtritai.com

Fanpage: www.facebook.com/tieusachtritai

Địa chỉ PP: 183/7F Lưu Chí Hiếu, P.10, TP.Vũng Tàu.

Xuất Xứ: Bàu Lâm, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.